Đôi nét về nhà sản xuất thuốc An cung Đồng Nhân Đường

An cung Đồng Nhân Đường là bài thuốc cổ truyền do tập đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường Trung Quốc sáng chế và phát triển. Tại Việt Nam, Dược phẩm Đông Á là đơn vị phân phối chính hãng An cung Đồng Nhân Đường trên phạm vi toàn quốc.

Đồng Nhân Đường - “Đại Thanh Dược Vương”

Cách đây gần 400 năm, cậu bé Lạc Hiền Dương (hiệu là Tôn Dục) theo gia đình từ Trấn Hải (nay thuộc thành phố Bắc Luân tỉnh Chiết Giang) lên kinh thành Bắc Kinh bán thuốc. Sau đó, ông kế nghiệp cha, tiếp nhận một hiệu thuốc nhỏ ở ngõ hẻm Bắc Kinh.

Người xưa có câu: “Hữu Xạ tự nhiên hương”, mặc dù ở ngõ hẻm nhưng hiệu thuốc nhỏ của ông đã từng bước nổi tiếng khắp thành Bắc Kinh.

Ngay từ ngày đầu dựng nghiệp, ông Lạc Hiền Dương luôn răn dạy mọi người trong nhà và người làm công phải luôn tâm niệm câu “Tu hợp vô nhân kiến, tồn tâm hữu thiên tri”, câu này có nghĩa là công việc pha chế thuốc rất vất vả và có thể không ai biết, nhưng người có lương tâm nghề nghiệp vì cuộc sống của mọi người thì sẽ được trời thấu hiểu.

Lạc Hiền Dương luôn răn dạy con cháu và người làm công là hành nghề y phải “Nhất thị đồng nhân”, nghĩa là phải coi việc chữa bệnh cho mọi người như nhau không kể họ sang giàu hay nghèo hèn. Làm nghề y phải có lương tâm, phải tu nhân tích đức, cứu giúp mọi người.

Tiếng lành đồn xa, nên Lạc hiền Dương được nhà Vua nhà Thanh triệu vào làm thầy thuốc ở Thái y viện trong cung đình. Năm 1669, năm Khang Hy thứ 8, ông vừa bắt mạch bốc thuốc cho Hoàng tộc và các quan trong triều, vừa khai trương hiệu thuốc khang trang ở khu phố Tiền Môn sầm uất, lấy tên là “Đồng Nhân Đường”. “Đồng Nhân Đường” có nghĩa là mọi người đều được cứu chữa như nhau bất kể họ là sang giàu hay nghèo hèn. Vì thảo dây hay vưa quan suy cho cùng đều là con người, nên Đồng Nhân Đường chăm sóc chữa trị cho họ như nhau, không vì người giàu sang mà coi trọng hơn người nghèo khó.

an cung đồng nhân đường

Trong ba người con trai, Lạc Hiền Dương đã truyền nghề cho con thứ ba là Lạc Phượng Minh vì ông nhận thấy là người có nhân đức, có tâm huyết với nghề y. Năm 1702, sau khi kế nghiệp cha, Lạc Phượng Minh vừa tìm ra các bài thuốc hay vừa đề ra phương châm nghiêm khắc đối với gia nhân “Dù bận rộn vất vả nhưng không được ăn bớt một công đoạn nào, các vị thuốc quý dù có đắt tiền cũng không được thiếu một vị nào”. Chính vì vậy, Đồng Nhân Đường luôn được tín nhiệm và được tôn vinh “Đại Thanh Dược Vương”. Năm 1723, Đồng Nhân ĐƯờng được vua Ung Chính chỉ định là “Dược phòng ngự cung Hoàng Cung”, tức nhà thuốc chuyên cung ứng thuốc chữa trị cho cung đình. Kể từ đó, Đồng Nhân Đường đã trở thành “bệnh viện chữa trị” và hiệu thuốc của 8 đời vua nhà Thanh kéo dài tới 188 năm.

Nhà sản xuất thuốc An cung Đồng Nhân Đường

Trải qua nhiều biến cố lịch sử trong xã hội Trung Quốc từ đó tới nay, dù ở chế độ xã hội nào, Đồng Nhân Đường luôn tuân thủ theo phương Châm làm thuốc và hành nghề y của ông tổ Lạc Hiền Dương và Lạc Phượng Minh, nên ngày càng nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Đồng Nhân Đường đã trở thành Tập đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường, được tôn vinh là một trong 36 doanh nghiệp thuốc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Tập đoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường đã kết hợp chặt chẽ thuốc y học cổ truyền với kĩ thuật bào chế thuốc và điều trị hiện đại.

an cung đồng nhân đường

Thủ đô Bắc Kinh – Nơi Đồng Nhân Đường dựng nghiệp – hiện có 5 cơ sở chế biến sản xuất thuốc với 41 Dây chuyền sản xauats, có thể chế biến 26 loại thuốc khác nhau với hơn 1000 chủng loại. Tất cả dây chuyền sản xuất đều được cấp giấy chứng nhận quốc gia GMP, 10 dây chuyefn sản xuất được Australia cấp giấy chứng nhận chất lượng TGA (Therapeutic Goods Administration). Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và GSP WHO, quản lý theo tiêu chuẩn ISO9001, T2801 về quy trình tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo sức khỏe và an toàn.

an cung đồng nhân đường

Bắc Kinh Đồng Nhân Đường hiện có 10 công ty lớn, 2 cơ sở lớn chế biến thuốc, 2 bệnh viện, 2 trung tâm nghiên cứu, hai công ty lên sàn niêm yết ở nước ngoài, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh ở 21 nước và khu vực trên thế giới. Sản phẩm của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường được bán rộng rãi ở hơn 40 nước và vùng lãnh thổ.

Hiện thời, Bắc Kinh Đồng Nhân Đường có 27 chủng loại thuốc khác nhau, hơn 800 vị thuốc các loại, hơn 3000 loại thuốc tế, thuốc viên. Những loại thuốc nổi tiếng trên thế giới chữa trị các căn bệnh hiểm nghèo như tai biến mạch máu não, đột quỵ có An cung ngưu hoàng hoàn, Ngưu hoàng thanh tâm hoàn, Đại hoạt lạc đan, Ô kê bạch phượng hoàn, Lục vị địa hoàng hoàn… được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá rất cao. Sản phẩm của Bắc Kinh Đồng Nhân Đường hiện tại đã bao phủ khắp thị trường Trung Quốc và xuất khẩu rộng khắp sang các nước Hoa Kỳ, Canada, Liên Bang Nga, Nhật Bản, Trung Đông, Châu Á, Châu Phi…

Tại Việt Nam, công ty Dược phẩm Đông Á là đơn vị phân phối chính hãng thuốc An cung Đồng Nhân Đường trên phạm vi toàn quốc. Xem thêm công dụng thuốc An cung Đồng Nhân Đường tại đây.

Liên hệ 19001756 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất về các triệu chứng đột quỵ và cách sử dụng thuốc An cung Đồng Nhân Đường.

Nếu bạn chưa tìm được điểm bán gần nhất, vui lòng click VÀO ĐÂY để đặt hàng Online

an cung đồng nhân đường                   an cung đồng nhân đường               an cung đồng nhân đường

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á