Hướng dẫn phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyền từ Trung Hoa, do tập đoàn Đồng Nhân Đường sản xuất, có tác dụng điều trị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng.

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyền từ Trung Hoa, do tập đoàn Đồng Nhân Đường sản xuất, có tác dụng điều trị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng.

Tuy nhiên, nếu tra cứu trên mạng internet, chúng ta sẽ thấy nguồn cung cấp sản phẩm khá đa dạng, chủ yếu là nguồn hàng xách tay. Cùng một tên an cung ngưu hoàng hoàn nhưng có nhiều công ty  sản xuất với nhiều mức giá, hình thức, khác nhau. Người dùng phân vân không biết mình có mua phải hàng thật không, sản phẩm đó có được kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng hay không. Đặc biệt với cách dùng đối với bệnh cấp tính, chất lượng thuốc sẽ ảnh hưởng chính đến sức khỏe người dùng và hiệu quả điều trị.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm của An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh? Để bảo đảm quyền lợi chính đáng của bệnh nhân, năm 2011 được sự cấp phép của Bộ y tế, Công ty Dược phẩm Đông Á trở thành đơn vị phân phối độc quyền An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh tại việt Nam. Chúng tôi xin được hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn do Dược phẩm Đông Á phân phối.

an cung ngưu hoàng hoàn

Dược phẩm Đông Á phân phối An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường. Sản phẩm được đặt trong một hộp sắt màu đỏ. Trong đó hộp sắt là một quả cầu sáp màu trắng ngà. Khi bóc lớp sáp này, quý vị sẽ thấy một viên hoàn màu vàng được bọc trong lớp nilon. Quý vị lưu ý, khi uống hãy bỏ lớp nilon này, chỉ uống viên hoàn được bọc trong lớp vàng nguyên chất. Chính vỏ bọc vàng này giúp bảo quản thuốc bên trong được lâu hơn, đặc biệt là những thành phần dễ phân tán như Xạ hương tự nhiên, giúp hạn dùng sản phẩm lên đến 60 tháng. Bên cạnh đó, lớp vàng này còn là thuốc dẫn làm tăng hiệu quả của các thành phần của bài thuốc An cung ngưu hoàng hoàn. Do vậy, khi dùng, quý vị không nên bóc đi, mà dùng nguyên lớp bọc vàng này.

 

Đặc biệt để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Dược phẩm Đông Á đã áp dụng kĩ thuật chống giả kĩ thuật số do Công ty cổ phần công nghệ chống giả DAC cung cấp. Mỗi hộp thuốc có dán niêm phong ba con tem. Con tem thứ nhất được dán phía trên nắp giật nhôm, cạnh bản hướng dẫn sử dụng thuốc. Con tem thứ 2 ở dưới nắp nhôm là tem chống giả kĩ thuật số của Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh. Quý vị nào thông thạo tiếng Trung có thể tra cứu theo hướng dẫn trên con tem này của tập đoàn. Hai con tem này cùng áp dụng một công nghệ chống giả.

Con tem thứ 3 trên sản phẩm là Tem xạ hương. Tem này chứng nhận sản phẩm có chứa thành phần xạ hương tự nhiên. Chính phủ Trung quốc chỉ cấp phép duy nhất cho Bắc kinh Đồng nhân đường được khai thác và sử dụng Xạ hương tự nhiên trong việc sản xuất An cung ngưu hoàng hoàn.

Để xác nhận sản phẩm chính hãng quý vị hãy làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên quý vị cào lớp phủ trên con tem chống giả DAC để lấy mã số an ninh. Chúng ta sẽ thấy một dãy gồm 16 chữ số. Tiếp theo quý vị sử dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau để tra cứu:

Cách 1: Nhắn tin. Quý vị nhắn tin theo cú pháp:

DACMã An Ninhgửi đến Tổng đài 8099.

  • Nếu là sản phẩm chính hãng, quý vị sẽ có tin nhắn trả về: Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn – Dược phẩm Đông Á. Bạn hãy yên tâm sử dụng.
  • Nếu không phải là sản phẩm do Dược Đông Á phân phối Quý vị sẽ có tin nhắn trả về: Mã sản phẩm của bạn KHÔNG TỒN TẠI. Sản phẩm có thể là hàng giả.
  • Nếu mã số đã được tra cứu, quý vị sẽ nhận được tin nhắn: Mã sản phẩm của bạn đã được tra cứu kèm theo thông tin liên hệ.
  • Cước phí cho 1 tin nhắn là 1000đ.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài 1900 54 54 93 và làm theo hướng dẫn. Cước phí cho mỗi phút gọi điện là 1000đ.

Cách 3: Tra cứu miễn phí trên mạng Internet. Truy cập webstie ancung.net, nhập Mã An Ninh vào ô TRUY VẤN để xác nhận. Mỗi mã số đúng chỉ được hệ thống trả về duy nhất 1 đáp án đúng. Từ lần thứ 2 tra cứu trở đi dù quý vị sử dụng cách tra cứu nào cũng sẽ nhận được cảnh báo của hệ thống để tránh việc mã số bị sử dụng lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900 1756 trong giờ hành chính 

Hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ công ty chúng tôi:

Công ty TNHH TM Dược phẩm Đông Á

Tại Hà Nội: Lô A2 – CN3 – Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm.

Tại TPHCM: Lô 1-1, Cụm I, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

Tại Đà Nẵng: Đường số 4, Khu Công nghiệp Hòa Khánh , P. Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu , TP Đà Nẵng

Website: www.dap.vn

Dược phẩm Đông Á luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu điều trị, sử dụng của đông đảo người bệnh cũng như mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành dược phẩm nói riêng và ngành y tế Việt nam nói chung.

Nếu bạn chưa tìm được điểm bán gần nhất, vui lòng click VÀO ĐÂY để đặt hàng Online

an cung ngưu hoàng hoàn                an cung ngưu hoàng hoàn                 an cung ngưu hoàng hoàn

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á