Hướng dẫn phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyền từ Trung Hoa có tác dụng điều trị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng.

 

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc cổ truyền từ Trung Hoa, do tập đoàn Dược phẩm Vân Nam sản xuất, có tác dụng điều trị đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não, đã được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng.

Tuy nhiên, nếu tra cứu trên mạng internet, chúng ta sẽ thấy nguồn cung cấp sản phẩm khá đa dạng, chủ yếu là nguồn hàng xách tay. Cùng một tên an cung ngưu hoàng hoàn nhưng có nhiều công ty  sản xuất với nhiều mức giá, hình thức, khác nhau. Người dùng phân vân không biết mình có mua phải hàng thật không, sản phẩm đó có được kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng hay không. Đặc biệt với cách dùng đối với bệnh cấp tính, chất lượng thuốc sẽ ảnh hưởng chính đến sức khỏe người dùng và hiệu quả điều trị.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm của An cung ngưu hoàng hoàn ? Để bảo đảm quyền lợi chính đáng của bệnh nhân, năm 2011 được sự cấp phép của Bộ y tế, Công ty Dược phẩm Đông Á trở thành đơn vị phân phối độc quyền An cung ngưu hoàng hoàn tại việt Nam. Chúng tôi xin được hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn do Dược phẩm Đông Á phân phối.

Dược phẩm Đông Á phân phối An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Quý khách hàng lưu ý check kỹ khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á