An cung nguu hoang hoan An cung nguu hoang hoan bac kinh dong nhan duong An cung ngưu hoàng hoàn

Vui lòng kiểm tra sản phẩm chính hãng tại đây

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN CHÍNH HÃNG DO
DƯỢC PHẨM ĐÔNG Á ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI

Đầu tiên, bạn hãy cào lớp phủ bạc (phủ cào) trên tem chống giả để lấy Mã An Ninh. Mã số an ninh là 16 chữ số. Sau đó, bạn hãy kiểm tra Mã An Ninh bằng các cách sau :

Cách 1: Nhắn tin. Quý vị nhắn tin theo cú pháp:

DAC < khoảng cách > Mã An Ninh gửi đến Tổng đài 8099.

  • Nếu là sản phẩm chính hãng, quý vị sẽ có tin nhắn trả về: Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn – Dược phẩm Đông Á. Bạn hãy yên tâm sử dụng.
  • Nếu không phải là sản phẩm do Dược Đông Á phân phối Quý vị sẽ có tin nhắn trả về: Mã sản phẩm của bạn KHÔNG TỒN TẠI. Sản phẩm có thể là hàng giả.
  • Nếu mã số đã được tra cứu, quý vị sẽ nhận được tin nhắn: Mã sản phẩm của bạn đã được tra cứu kèm theo thông tin liên hệ.
  • Cước phí cho 1 tin nhắn là 1000đ

Cách 2: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài 1900 54 54 93 và làm theo hướng dẫn. Cước phí cho mỗi phút gọi điện là 1000đ.

Cách 3: Tra cứu miễn phí trên mạng internet. Truy cập webstie ancung.net, nhập Mã An Ninh vào ô TRUY VẤN để xác nhận. Mỗi mã số đúng chỉ được hệ thống trả về duy nhất 1 đáp án đúng. Từ lần thứ 2 tra cứu trở đi dù quý vị sử dụng cách tra cứu nào cũng sẽ nhận được cảnh báo của hệ thống để tránh việc mã số bị sử dụng lại.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, nếu cần được tư vấn, quý gọi về tổng đài tư vấn miễn phí của công ty Dược phẩm Đông Á 1900 1756 trong giờ hành chính.

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á