Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn cho trường hợp cấp cứu bệnh nhân trúng phong (đột quỵ não): Người lớn dùng 1 viên/lần/ngày; Trẻ em từ 4 – 6 tuổi ½ viên/lần/ngày; Trẻ em dưới 3 tuổi dùng ¼ viên/lần/ngày. Bệnh nhân dùng thuốc an cung liên tục trong 3 – 5 ngày.

Lưu ý, An Cung ngưu Hoàng hoàn là thuốc kê đơn, bệnh nhân không được tự ý sử dụng, khi dùng cần có giám sát của bác sĩ chuyên môn về y học cổ truyền.

Ba vị thuốc chủ đạo có tác dụng cấp cứu đột quỵ trong viên an cung

Vị thuốc Ngưu Hoàng: Ngưu Hoàng là sỏi ở túi mật, ống mật của trâu bò. Hiện nay có 3 loại: Ngưu hoàng tự nhiên, Ngưu hoàng tự nhiên nhân tạo và tổng hợp. Ngưu hoàng có công năng thanh nhiệt, tức phong chỉ kinh, hoát đàm (làm sạch đàm) khai khiếu, nên dùng để trị trúng phong gây hôn mê co giật do nhiệt. Các đánh giá của y học hiện đại đã chứng minh cụ thể tác dụng an thần, hạ sốt, chống co giật của Ngưu hoàng.

Vị thuốc Thủy Ngưu Giác giác: Bắt đầu từ năm 1970 một nghiên cứu kéo dài 5 năm liên tục với mục đích tìm được một thuốc thay thế Sừng tê giác được thực hiện tại Bắc Kinh Đồng Nhân Đường. Đến cuối năm 1974 nghiên cứu được công bố và sừng Trâu (Water Buffalo) được chứng minh là loại sừng phù hợp nhất có các công dụng giống như Sừng Tê Giác, hiện nay vị thuốc Thủy ngưu giác (sừng trâu) được dần thay thế cho sừng Tê Giác với công năng như một loại thuốc “thanh nhiệt lương huyết”, chữa trị một số bệnh như sốt cao mê sảng, co giật, đau đầu, sởi, động kinh…

lieu dung an cung nguu hoang hoan

Vị thuốc Xạ hương: Là chất tiết từ tuyến xạ của Hươu Xạ, do có mùi hương nên có khả năng dẫn thuốc quy đủ 12 kinh. Nhiều các nghiên cứu hiện đại đã đánh giá tác dụng thực tế của Xạ hương thấy chất này có tác dụng trên thần kinh trung ương, liều nhỏ gây hưng phấn, liều cao lại gây ức chế, an tĩnh, hạ sốt, hưng phấn thần kinh vận mạch, hô hấp, cường tim, tăng thẩm thấu. Xạ Hương còn có tác dụng co cơ trơn và hoạt huyết nên chống chỉ định dùng cho phụ nữ có thai.

Liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc kê đơn, cần có giám sát của bác sĩ y học cổ truyền khi sử dụng. Chú ý: mặc dù đã uống thuốc vẫn phải đưa bệnh nhân đi cấp cứu ngay lập tức.

Khi sử dụng loại thuốc này bệnh nhân nên nhai và uống thuốc với nước ấm, nếu không tự nhai được hoặc nuốt khó thì nghiền viên thuốc với nước ấm, cho bệnh nhân uống, hay bơm qua xông dạ dày.

Trong trường hợp cấp cứu đột quỵ não (chứng bế), bệnh nhân là người lớn: có rối loạn ý thức, hôn mê, mạch đập có lực, huyết áp tăng cao thì dùng ngay 1 viên, mỗi ngày dùng 1 viên trong vòng 3 - 5 ngày liên tục.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn

Thuốc này còn có thể dùng cho trường hợp viêm não, viêm màng não có sốt cao co giật, thường bệnh hay gặp trên trẻ em. Liều dùng cho đối tượng này như sau: Trẻ em từ 4-6 tuổi dùng ½ viên/lần/ngày; Trẻ em <4 tuổi dùng ¼ viên/lần/ngày, liệu trình điều trị từ 3-5 ngày

Đối với các trường hợp sử dụng để phục hồi di chứng sau đột quỵ có thể dùng: 1 viên mỗi ngày, dùng trong 3 ngày liên tục, nên dùng trước ăn có thể nhắc lại 3 tháng/lần. 

Dự phòng đột quỵ và tái phát ở những đối tượng nguy cơ: 1 viên/ngày x 3 ngày mỗi 6 tháng hoặc dùng 1 viên/tháng

Đối với trường hợp dự phòng tai biến mạch máu não ở những người huyết áp cao nên luôn có một viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn dự trữ tại nhà, nếu xảy ra trường hợp đã uống thuốc huyết áp mà thấy xuất hiện các dấu hiệu: huyết áp vẫn tăng cao, xây xẩm mặt mày, chóng mặt buồn nôn  thì dùng ngay 1 viên và nên đưa đi bệnh viên cấp cứu.

Tự hào là đơn vị với hơn 20 năm hoạt động và phân phối sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng, Dược phẩm Đông Á hiện nay đã và đang phân phối toàn quốc hai dòng sản phẩm an cung ngưu: An cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân ĐườngAn cung ngưu hoàng hoàn Vân Nam, chất lượng nhất thị trường, tại hơn 2000 nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất.

Hướng dẫn mua An cung ngưu do Dược Đông Á phân phối

Bạn có thể mua an cung ngưu hoàng hoàn do Dược Đông Á phân phối qua các cách sau:

Cách 1: Mua trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất tại đây.

Cách 2: Tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại website: ancung.net

Cách 3: Liên hệ tổng đài 19001756 để được tư vấn cách sử dụng và đặt mua hàng

mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi                    mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi               mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á