Mua an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á ở đâu?

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á là cách gọi tắt của người tiêu dùng Việt khi nhắc tới sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn do Công ty Dược Phẩm Đông Á – thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phân phối trên toàn quốc.

Tại sao có tên gọi An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á?

Được biết đến như “thần dược” với chứng trúng phong, An cung ngưu hoàng hoàn xuất hiện tại Việt Nam qua con đường xách tay từ rất lâu, nhưng cho đến năm 1996 An cung ngưu hoàng hoàn mới được Tập đoàn Đông Á chính thức nhập khẩu vào Việt Nam có chất lượng tốt nhất và có hiệu quả điều trị tốt nhất.

An cung ngưu hoàng hoàn được Dược phẩm Đông Á nhập khẩu chính hãng

Tập Đoàn Đông Á đã tiến hành thủ tục nhập khẩu dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Vân Nam của Xí nghiệp Dược phẩm TengYao – Vân Nam Trung Quốc mang tới cộng đồng Việt sự lựa chọn đa dạng hơn với các loại thuốc an cung chữa bệnh đột quy.

an cung ngưu hoàng hoàn đông á, an cung nguu hoang hoan dong a, an cung ngưu hoàng hoàn dược phẩm đông á

An cung ngưu hoàng hoàn do Xí nghiệp Dược phẩm Tengchong Vân Nam Trung Quốc sản xuất

Với hơn 20 năm kinh nghiệm liên tục phân phối chính hãng các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn, hiện thời, Tập đoàn Đông Á tự hào là đơn vị uy tín số 1 trên thị trường mang tới người tiêu dùng loại thuốc cấp cứu trúng phong (bệnh đột quỵ) chất lượng nhất. Đây cũng chính là lý do tên gọi an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á ra đời.

Mua An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á ở đâu?

Kể từ khi chính thức nhập khẩu vào Việt Nam đến nay, các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á đã liên tục nhân rộng phạm vi bao phủ khắp 64 tỉnh thành. Với phương châm mang đến phong cách phục vụ chu đáo, tiện lợi nhất cho quý khách hàng, tính đến tháng 1/2019, các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á đã được bày bán tại hơn 1500 nhà thuốc trên toàn quốc. Quý bạn đọc có thể tìm ngay địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn do Tập Đoàn Đông Á phân phối chính hãng gần nhất tại đây.

Một số lưu ý khi mua An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á

Do chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, hiện nay trên thị trường có không ít hàng “trôi nổi” giả mạo là an cung ngưu hoàng hoàn do Tập đoàn Đông Á phân phối. Khi chọn mua sản phẩm quý bạn đọc cần lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Tất cả các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn do Dược Đông Á phân phối là hàng chính hãng đều có tem chống hàng giả do Tập Đoàn Đông Á niêm yết. Riêng với sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường có thêm tem niêm yết xạ hương tự nhiên do nhà sản xuất dán.
  2. Các dòng thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á là thuốc kê đơn, khi sử dụng cần có sự giám sát chặt chẽ của các bác sỹ có chuyên môn y học cổ truyền
  3. Nếu xuất hiện nghi vấn sản phẩm đã mua là hàng giả mạo hoặc cần tư vấn thêm về bệnh đột quỵ cũng như cách dùng thuốc, liên hệ hotline 19001756 trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần để được các bác sĩ của Tập Đoàn Đông Á tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn mua An cung ngưu do Dược Đông Á phân phối

Bạn có thể mua an cung ngưu hoàng hoàn do Dược Đông Á phân phối trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất tại đây.

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á