Mua An cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chuẩn?

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chuẩn? An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến như “thần dược” có khả năng cứu sống bệnh nhân đột quỵ nếu dùng đúng cách và kịp thời. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả an cung ngưu trên thị trường đang tràn lan, khiến cho không ít người tiêu dùng vừa mất tiền vừa gặp nguy hại tới sức khỏe.

Do đó, nếu muốn trở thành người tiêu dùng thông thái, có thể mua thuốc an cung chuẩn chính hãng, hãy tham khảo các kĩ năng cần thiết trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để mua an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng?

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được người tiêu dùng Việt biết đến với công năng có thể phòng và hỗ trợ điều trị tai biến. Đặc biệt đối với các gia đình có người thân mắc chứng huyết áp cao, tim mạch… nên dự trữ trong nhà thuốc an cung đề phòng trường hợp bệnh tái phát đột ngột và được cấp cứu kịp thời.

An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc kê đơn, nhưng hiện nay, trên thị trường đang có một số loại thuốc an cung được rao bán: An cung đỏ, an cung Hàn Quốc…. khiến cho nhiều người không biết nên mua loại nào và mua ở đâu.

mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi

Vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, có nhiều khách hàng đã từng có kinh nghiệm mua an cung ngưu hoàng, có thể lợi thế hơn trong việc nhận diện được bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, với công nghệ máy móc hiện đại và “thủ đoạn” làm hàng giả ngày càng gia tăng, sự khác biệt về mẫu mã thuốc an cung giả với hàng chính hãng rất mong manh, kể cả khách hàng dày dạn kinh nghiệm hay những đại lý nhỏ lẻ chưa chắc đã phân biệt được. Bởi vậy, để bảo vệ sức khỏe của bản thân, được sử dụng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng tiền mất tật mang, bạn hãy tìm đến các đơn vị phân phối chính hãng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn để đặt mua sản phẩm.

Theo dược sĩ Ngô Anh Tuấn – Cán bộ tư vấn y khoa Công ty Dược phẩm Đông Á, cho biết: “Các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu hoặc hàng xách tay. Đối với dòng xách tay do các cá nhân kinh doanh không được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép. Đối với hàng nhập khẩu chính hãng bởi các đơn vị phân phối uy tín được Bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành”.

mua an cung nguu hoang hoan o dau

Cũng theo Dược sỹ Ngô Anh Tuấn, khi chọn mua thuốc an cung, quý bạn đọc cần lưu ý tới 4 điều sau:

Điều 1: Tuyệt đối không mua an cung ngưu hoàng hoàn từ các cá nhân bán nhỏ lẻ, nhất là những người chưa từng qua trường lớp đào tạo về y khoa.

Điều 2: Không mua thuốc an cung từ những người bán hoặc đơn vị phân phối không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Điều 3: Không mua an cung rao bán trên mạng xã hội hoặc người bán không có địa chỉ cửa hàng cụ thể.

Điều 4: Tuyệt đối không mua nếu sản phẩm là hàng sắp hết thời gian sử dụng (cận date), có dấu hiệu là hàng giả hoặc bị bóp méo hư hại do vận chuyển.

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chuẩn?

Có không ít cá nhân cho rằng mua hàng của các đơn vị phân phối lớn sẽ bị “đắt” do phải mua cả thương hiệu. Nhưng đây là quan điểm sai lầm, các đơn vị có quy mô lớn để tạo dựng uy tín cho khách hàng không chỉ cần bán hàng đúng giá niêm yết theo quy định của nhà nước mà còn phải có các chính sách bảo hiểm cho sản phẩm hoặc các chương trình hậu mãi bằng văn bản.

Để không còn trăn trở bởi câu hỏi “mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu” chuẩn, quý bạn đọc hãy tìm tới hệ thống các nhà thuốc có bán thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường do công ty Dược phẩm Đông Á – thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam.

Để đảm bảo hàng chính hãng do dược phẩm Đông Á phân phối, trên bao bì sản phẩm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Bắc Kinh Đồng Nhân Đường có dán 2 loại tem giúp người tiêu dùng có thể kiểm định ngay khi mua sản phẩm.

Tem thứ nhất là tem xác minh thành phần xạ hương trong sản phẩm là xạ hương tự nhiên của nhà sản xuất Bắc Kinh Đồng Nhân Đường – Đơn vị duy nhất tại Trung Quốc được cấp phép khai thác và sử dụng xạ hương tự nhiên trong bào chế thuốc.

Tem thứ hai là tem cào mã số kiểm tra hàng chính hãng do Dược phẩm Đông Á phân phối.

mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi

Hướng dẫn mua An cung ngưu do Dược Đông Á phân phối

Bạn có thể mua an cung ngưu hoàng hoàn do Dược Đông Á phân phối qua các cách sau:

Cách 1: Mua trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất tại đây.

Cách 2: Tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại website: ancung.net

Cách 3: Liên hệ tổng đài 19001756 để được tư vấn cách sử dụng và đặt mua hàng

mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi          mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi          mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu,mua thuoc an cung nguu hoang hoan,mua an cung nguu hoang hoan o dau,mua an cung nguu hoang hoan o ha noi

Đánh giá:

Bình luận

KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Chuyên gia tư vấn

Lê Thị Minh - Bác sĩ chuyên khoa I

VIDEO

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Dược Đông Á